Vị trí "vàng" tại tâm điểm Nam Sài Gòn

26/03/2021 13:58:10 17 |

 

VỊ TRÍ "VÀNG" TẠI TÂM ĐIỂM NAM SÀI GÒN

 

Giá trị sản phẩm và sự thuận tiện kết nối giao thông chính là yếu tố hàng đầu của người mua bất động sản, dù đó là nhà đầu tư dài hạn, ngắn hạn hay cả đối với khách hàng ở thực. Đặc biệt đối với những doanh nhân, chuyên gia thành đạt, việc nơi sinh sống thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố, sân bay chính là điểm cộng lớn. Do đó, với Elite Life sở hữu tọa độ vàng ngay tại mặt tiền đường ĐT 826E Long Hậu (xã Long Hậu, Cần Giuộc), nằm trong khu vực mở rộng của Tp.HCM đã minh chứng cho giá trị và sự kết nối đa điểm mà Elite Life mang lại.

 

Từ Elite Life, chỉ mất khoảng 20 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng 30 phút đến Trung tâm Quận 1 (thông qua các nút giao thông huyết mạch như Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Tạo), khoảng 45 phút đến sân bay quốc tế Long Thành nhờ đường cao tốc TP.HCM – Bến Lức – Long Thành.

 

 

 


 

ELITE LIFE LONG AN - TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ NHỜ SỨC NÓNG HẠ TẦNG

 

 

Người xưa có câu “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đều muốn nói rằng “vị trí” chính là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn mua nhà, là thước đo tạo nên sự hấp dẫn của một dự án bất động sản và khu đô thị xanh khép kín Elite Life đáp ứng các yêu cầu đó.

 

Xu hướng trước đây, vị trí chiến lược trong thị trường  bất động sản thường được đánh giá là trung tâm của các thành phố lớn, nhưng trong những năm gần đây, với nhiều sự biến chuyển của thị trường, khi dòng vốn đầu tư chảy mạnh về các khu đô thị vệ tinh quanh TP.HCM thì “vị trí vàng” đã thay đổi nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, có thể di chuyển nhanh và tiện lợi đến các đô thị.

 

Ngoài sở hữu vị trí vàng - tâm điểm kết nối các tuyến giao thông huyết mạch liên vùng, cư dân dễ dàng di chuyển đến TP.HCM và các vùng kinh tế trọng điểm thì Elite Life còn được thừa hưởng tiềm năng tăng giá nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đang được tỉnh Long An phát triển và đồng bộ mạnh mẽ như:

 

  • Đường tỉnh 826E (Cần Giuộc) đoạn từ điểm giao ĐT 826C đến cầu Cần Giuộc, dài 1,6km rộng 40m, quy mô 6 làn xe. 
  • Đường kết nối đường dẫn vào cầu Rạch Dơi đến đường tỉnh 826E, dài 2km rộng 40m. 
  • Tuyến đường Tân Tập - Long Hậu đoạn từ đường Vành Đai 4 đến ĐT 830 dài 4,6 km. 

 

Ba tuyến đường này tạo nên một chuỗi giao thông thông suốt từ đoạn giáp ranh Nhà Bè đến khu vực Cần Giuộc.

 

Các công trình giao thông liên vùng cũng được triển khai như khởi công hầm chui Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ nối từ đường Nguyễn Văn Linh đến hết nút giao bờ Nam cầu Bà Chiêm, mở rộng đường Nguyễn Văn Tạo từ 6 lên 8 làn xe, quy hoạch lộ giới 60m...

 

Như vậy, nhìn về tổng thể quy hoạch có thể thấy hình thành một dải hạ tầng giao thông liên tục từ quận 1 qua Nguyễn Hữu Thọ (quận 7) - Lê Văn Lương - Nguyễn Văn Tạo (Nhà Bè) - Nguyễn Văn Tạo nối dài đến khu vực Phước Vĩnh Đông (Cần Giuộc).

 

 

 

 

Đó là chưa kể đến, các tuyến đường phụ kết nối Cần Giuộc - trung tâm TP.HCM bao gồm:

 

  •  Quốc lộ 50 dự kiến mở rộng lên 34m (6 làn xe), đường Phạm Hùng nối dài hơn 8,6km, đường Lê Văn Lương mở rộng lên 40m.
  •  Trên tuyến Lê Văn Lương đã và đang xây mới 4 cây cầu gồm cầu Rạch Đỉa, Long Kiểng, Rạch Tôm và Rạch Dơi.
  •  Ngoài các tuyến đường bộ, còn có công trình cầu Rạch Dừa (vừa hợp long đầu tháng 2/2021) kết nối giữa Long An - TP.HCM và mới đây nhất là đề xuất xúc tiến tuyến Metro số 5 dài 24km nối từ bến xe Cần Giuộc đến cầu Sài Gòn.

 

Như vậy, thừa hưởng sự phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông, dự án Elite Life chính là một dự án đón đầu “sóng” đầu tư của đô thị vệ tinh Long An và sở hữu tiềm năng sinh lời mạnh mẽ trong tương lai.

08. 18002090
ĐẶT MUA
08. 18002090